CÔNG DỤNG THẦN KÌ CỦA DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT ĐỐI VỚI ĐÔI MÔI

Leave a Comment
Bạn đã biết ông dụng thần kì của dầu gấc nguyên chất đối với đôi môi mà không phải ai cũng biết chưa? Sở hữu một đôi môi mềm mọng tràn sức sống, hồng hào quyến rũ là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn chỉ đơn giản với tinh dầu gấc nguyên chấtKhông những thế, tinh dầu gấc nguyên chất còn giải quyết giúp bạn bài toán khó về môi thâm, môi khô, rạn nứt do tác động của môi trường hoặc do dùng sản phẩm son môi không phù hợp.

Dưỡng môi bằng dầu gấc được xem là một phương pháp làm đẹp đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Bài viết này AH sẽ chia sẻ cho các bạn cách dưỡng môi bằng dầu gấc nguyên chất và dùng son dầu gấc giúp lấy lại sức sống cho bờ môi tươi trẻ ngày nào và duy trì sự tươi trẻ đó theo năm tháng.

Đầu tiên, dưỡng môi với dầu gấc nguyên chất khá đơn giản. Mỗi ngày chỉ cần siêng thoa đều tinh dầu gấc lên môi giúp chống môi thâm, giúp môi thêm mềm mại, căng mọng và quyến rũ.  
Thời điểm dưỡng môi bằng dầu gấc nguyên chất lý tưởng cho các bạn là vào các buổi tối trước khi đi ngủ. Thoa nhẹ đều lên 2 bờ môi, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu và để như vậy ngủ cho đến sáng hôm sau mới rửa lại bằng nước.

Nếu kết hợp dưỡng môi bằng cách này và uống dầu gấc (1 muỗng nhỏ cà fê dầu gấc) không chỉ có tác dụng với đôi môi mà còn giúp bạn cung cấp vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và làn da của bạn thêm mặn mà, tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Son dưỡng bằng dầu gấc cũng là lựa chọn cho bờ môi hoàn hảo dù bất cứ đâu. Không cầu kì chỉ sử dụng trong khoảng thời gian buổi tối như dầu gấc nguyên chất.
Son dưỡng bằng dầu gấc ngày càng khẳng định "chổ đứng" của mình với màu đỏ tươi của quả gấc có thể dùng làm son môi trang điểm rất đẹp lại an toàn cho bờ môi, tránh tình trạng khô môi, nứt nẻ... Sản phẩm có thể dùng hàng ngày, đi chơi, đi tiệc, hẹn hò gì cũng được… và chàng cũng sẽ thích mê cho xem J

TẠM BIỆT MÔI KHÔ VỚI DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT VÀ SON DƯỠNG MÔI DẦU GẤC
Dầu gấc nguyên chất:
– 100 ml: 190. 000 đồng
– 50 ml: 100. 000 đồng
Son: 75k/ thỏi
Để đặt mua dầu gấc nguyên chất và son dưỡng môi dầu gấc, bạn vui lòng liên hệ 0168.250.9984  để có mức giá tốt nhất.

Bài viết sau AH sẽ chia sẻ cách làm son dưỡng bằng dầu gấc cho các bạn có điều kiện về thời gian (đối với những bạn không có điều kiện về thời gian có thể liên hệ AH đề mua loại son dưỡng "thần thánh" này nha).
-Huỳnh Thị Lệ Ân-

0 nhận xét:

Đăng nhận xét